Saigonres Plaza nơi an cư lý tưởng

Saigonres Plaza nơi an cư lý tưởng

Tháng Ba 28th, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza với quy mô hơn 10.000m2 đã trở thành một trong những sản phẩm có quy mô lớn tại trung tâm Bình Thạnh.

Thiết kế tinh tế và tiện ích phong phú kết hợp các vị trí giao thông thuận lợi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi an cư tại dự án.

Dự án Saigonres Plaza

Xem thêm: Căn hộ giá rẻ tại Bình Thạnh

Dự án có vị trí giao thông thuận lợi sẽ đảm bảo cho công việc đi lại thuận tiện cho khách hàng khi an cư tại dự án. Vị trí này giúp cho khách hàng hằng ngày đi làm việc nhanh chóng không kẹt xe chỉ cần vài phút là có thể đến ngay công ty.

Thời gian về nhà cũng nhanh chóng, sau đó sẽ tân hưởng một không gian xanh, thoáng mát tại Saigonres với hàng công viên cây xanh bên gia đình thân yêu của mình.

Tạm gác công việc và dùng cơm tối tại nhà hàng của dự án mang lại cảm giác thực sự thoải mái cho khách hàng an cư và giải tress ngay tại nhà của mình.

Vị trí tiềm năng Saigonres Plaza

Quy mô dự án Saigonres Plaza lớn nhưng mật độ xây dựng thấp chưa tới 35% sẽ tạo điều kiện cho không gian xanh tại dự án và là điều kiện quan trọng cho căn nhà thêm phần sang trọng thể hiện đẳng cấp khác biệt cho cư dân sinh sống tại dự án .

Thông tin HOT nữa là hiện nay Đất Xanh đang cho khách hàng thiện chí quan tâm về dự án đặt mua để chọn căn đẹp giá tốt vào ngày mở bán. Hãy liên hệ nếu quan tâm sẽ được giá tốt với Saigonres

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan