Saigonres Plaza, thích hợp cho nhiều hộ gia đình

Saigonres Plaza, thích hợp cho nhiều hộ gia đình

Tháng Tư 14th, 2015


Kể từ khi căn hộ Saigonres Plaza được khởi công xây dựng cho đến nay, nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân, và tốn không ít giấy mực của các nhà báo cho những nét đẹp tuyệt vời mà căn hộ mang lại.

Dự kiến tháng 4/2017 Saigonres Plaza sẽ hoàn thành và giao nhà cho khách hàng, cho nên trong thời gian hiện tại nhiều người dân đã tranh thủ nguồn tài chính của mình để đầu tư vào căn hộ này.

Dream Home Residence

Một điều đặc biệt của căn hộ Saigonres Plaza mà bạn nên biết đó là giá trị đầu tư tại căn hộ này rất cao. Dự báo trong tương lai giá trị căn hộ tại Saigonres Plaza sẽ tăng hơn khá nhiều so với giá trị hiện tại của nó. Cho nên quyết định mua căn hộ này là quyết định tốt nhất dành cho người dân có nhu cầu mua căn hộ trong thời điểm này.

Căn hộ Saigonres Plaza – Thích hợp cho nhiều hộ gia đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người dân, chủ đầu tư căn hộ Saigonres Plaza  đã đa dạng hóa loại hình căn hộ với những diện tích khác nhau. Cũng như căn hộ Dream Home Residence cũng dành cho nhiều đối tượng có thu nhập thấp mua vẫn được khi có Ngân hàng hỗ trợ gói vay 30000 tỷ.

Dự án Dream Home

Xem thêm: Đâu là thời điểm tốt sở hữu Dream Home Residence

Căn hộ loại 71,3 – 87m2

Loại căn hộ này được thiết kế theo hình vuông nhằm tối ưu hóa diện tích, bên trong căn hộ gồm 2 phòng ngủ được lót sàn gỗ cao cấp, mỗi phòng ngủ có 1 WC tương ứng, ngoài ra còn có phòng khách, nhà bếp và ban công.

Với mỗi loại căn hộ lại có một thiết kế và bố cục riêng đáp ứng với từng yêu cầu của người dân. Cho nên căn hộ Saigonres Plaza tự tin rằng sẽ làm hài lòng được những người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Bình Thạnh nói riêng.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan