Sản phẩm nào sẽ làm SỐT trong 08/2015

Sản phẩm nào sẽ làm SỐT trong 08/2015

Tháng Tám 1st, 2015


Hiện tại thị trường bất động sản đang trong quá trình đi lên tất cả các khu vực khi chính sách hỗ trợ của Nhà nước phát huy hiệu quả. Một trong những sản phẩm thời gian tới tại quận 7 là căn hộ Sunriver sắp được tung ra thị trường, sản phẩm này sẽ như thế nào?

Sunriver chiếm vị trí VÀNG ngay quận 7 giao thông và hạ tầng hoàn thiện kết nối dễ dàng về mọi nơi trong Thành phố cũng là điểm nhấn của dự án.

banchungcu_saigon_2.20141022172957106

Bất động sản VỊ TRÍ chiếm phần rất quan trọng cho quyết định giá và gia tăng rất cao trong tương lai, vị trí của Sunriver cực kỳ thuận lợi mang lại lợi nhuận gia tăng và là giải pháp hoàn hảo cho khách hàng làm việc tại trung tâm.

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn cũng không thể bỏ qua khi chủ đầu tư tạo bước đột phá khi xây dựng gần xong mới tung ra thị trường hầu như khách hàng nào cũng happy khi tham quan nhà thực tế trước khi quyết định mua.

HInh_2

Thực sự sản phẩm Him Lam Chợ Lớn là điểm sáng của thị trường khi dự án xong nhà vẫn cho khách hàng trả góp 2 năm không lãi suất. Với 2 năm này các dự án đang làm phần móng là nhiều hiếm có dự án nào như Him Lam.

Tiếp bước các sản phẩm chất lượng dự án Him Lam Phú Đông cũng sẽ ra thị trường trong thời gian tới với khu quy hoạch đồng bộ các đất nền cùng chung cư cao cấp sẽ mang lại cho khách hàng liền kề Thủ Đức một sản phẩm rất chất lượng.

Đó là điểm qua các dự án đang và trong thời gian tới sẽ làm SỐT thị trường trong tháng 08 này. Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan

Thẻ: