SẮP KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU RIVERA PARK

Sắp khai trương căn hộ mẫu Rivera Park

Tháng Năm 8th, 2016


Cuối cùng sau bao nhiêu thời gian chờ đợi của khách hàng về căn hộ Rivera Park Sài Gòn cũng được đền đáp, khi chính thức khai trương nhà mẫu dự án vào 15/05/2016 này.

Dự án chính vì có vị trí hấp dẫn nên khách hàng quan tâm khá nhiều, mặc dù vậy thông tin dự án từ hơn 1 năm về trước làm cho khách hàng khá không hài lòng nhưng giờ đây ngày 15/05 này dự án chính thức khai trương nhà mẫu.

View nhìn thành phố từ Rivera Park Sài Gòn

Nhà mẫu được thiết kế tinh xảo, thông minh tiết kiệm nhiều diện tích bên trong mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi an cư tại dự án. 

Thời gian gần đây An Gia có tung ra căn hộ River City cũng được khách hàng đánh giá là thiết kế thông minh và tinh tế. Tại quận 10 sắp tới sẽ có Rivera Park này.

Dự án khai trương nhà mẫu và sắp tung ra thị trường chính vì vậy khách hàng muốn sở hữu căn hộ này phải dành thời gian đến sớm và cảm nhận, mua trong thời gian đầu triển khai dự án thì sẽ có nhiều ưu đãi và giá tốt hơn.

Thương mại căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Hiện tại chương trình triển khai chưa được tung ra nhưng chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi cho những khách hàng là cư dân đầu tiên của dự án.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án để được tư vấn miễn phí và tham quan căn hộ mẫu:

HOTLINE: 0909 790 547

>>> Môi trường sống River City

Bài viết liên quan

Thẻ: