SẮP KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU RIVER CITY

Sắp khai trương nhà mẫu River City

Tháng Năm 10th, 2016


Sau gần 1 tháng triển khai thông tin ra thị trường và cho khách hàng đặt mua thì dự kiến trong thời gian tới 15/05/2016 chủ đầu tư An Gia sẽ khai trương nhà mẫu căn hộ River City để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về căn nhà trong tương lai của mình.

Sản phẩm được đầu tư và quan tâm của khá nhiều khách hàng quan tâm khi những thông tin mà chủ đầu tư tung ra khi có đến 99 tiện ích cao cấp và hầu hết là không gian xanh và tiện lợi cho cư dân khi an cư tại dự án.

Khu vui chơi trẻ em căn hộ River City

Mang cho mình một lợi thế khi có vốn tài trợ từ Nhật Bản là Tập đoàn Creed Group rất mạnh về tài chính và luôn cẩn thận về chất lượng mang lại sự yên tâm nhất định cho khách hàng khi đến với dự án.

Trùng khớp tại quận 10 căn hộ Rivera Park Sài Gòn Quận 10 do Long Giang Land làm chủ đầu tư cũng khai trương nhà mẫu. Đây cũng là dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm khi vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 10.

Công viên căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Gần 1 tháng triển khai số lượng khách hàng đặt chỗ khá lớn làm dự án trở nên HOT tại khu vực quận 7, chính vì vậy mà không để khách hàng phải đợi lâu nữa ngày 15/05 tới nhà mẫu River City sẽ chính thức trình làng cho khách hàng tham khảo.

Hai dự án HOT nhất của Thành phố khai trương nhà mẫu cùng ngày, chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội, ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm hãy nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chi tiết.

>>> Sắp khai trương căn hộ mẫu River Park

Bài viết liên quan

Thẻ: