Sự khác biệt của An Gia Riverside

Sự khác biệt của An Gia Riverside

Tháng Ba 17th, 2015


An Gia luôn tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình, mỗi dự án là một điểm mới, nhiều điều mới, khác biệt mới. Dự án mới ngay trung tâm Quận 7 sẽ có gì mới lạ?

Xem thêm: Nhận định thị trường quận 7 năm 2015

Thị trường khu vực quận 7

Thị trường khu vực quận 7 trong những năm gần đây phát triển rất mạnh

Sản phẩm đầu tiên của CDT này là An Gia Garden khi lần đầu tiên tung ra sản phẩm ngay trung tâm Tân Phú với một dòng sản phẩm biệt lập cao cấp trong khi thương hiệu chưa có. Tuy nhiên với sự khác biệt và mới lạ dự án thành công ngoài sự mong đợi.

Tiếp bước thành công thì sản phẩm An Gia Star cũng được tung ra với nhiều điểm nổi bậc hơn so với An Gia Garden khi có hồ bơi dài 50m, thiết kế 2 PN master…. Năm 2015 sẽ tung ra sản phẩm dự án căn hộ An Gia Riverside Quận 7 và chắc chắn khách hàng cũng sẽ chờ đợi những nét mới từ sản phẩm này so với 2 sản phẩm trước.

Sự phát triển hạ tầng quận 7

Sự phát triển hạ tầng quận 7 sẽ làm cho các dự án bất động sản tại đây gia tăng rất nhanh trong 2015

Chắc chắn là sự mong đợi của khách hàng là như vậy, CDT cũng sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với phương châm dự án sau nổi bật hơn dự án trước thì sản phẩm lần này sẽ có nhiều điều khác biệt.

Khác biệt  lớn nhất có lẽ phải kể đến vị trí dự án khi lần đầu tiên cho ra thị trường sản phẩm vị trí chiến lược ngay trung tâm ngang tầm với một số chủ đầu tư lớn. 

Thứ hai có thể sẽ là tiện ích và thiết kế sẽ có khác biệt vượt bậc so với 2 dự án đầu tiên. Tuy nhiên thông tin chi tiết cũng như những sự khác biệt nhất từ dự án sẽ được chủ đầu tư công bố vào thời gian tới.

Tuy nhiên đến với sản phẩm An Gia là đến với sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp.

 

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan