Sự ưu việt tại Saigonres Plaza

Sự ưu việt tại Saigonres Plaza

Tháng Tư 9th, 2015


Căn hộ Saigonres Bình Thạnh là một trong những dự án chung cư trọng điểm hiện nay của Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng tại trung tâm Quận Bình Thành và theo kế hoạch sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017.

Và với tiến độ xây dựng đã hoàn thành hơn 30% hiện nay Saigonres Plaza đã có mẫu nhà để được trang trí nội thất giống như hiện trạng mà khách hàng sẽ nhận được khi bàn giao nhà cho khách tham quan trước. Để đem lại cái nhìn tổng quan hơn cho đọc giả về khu căn hộ Saigonres Plaza, chúng tôi xin đưa ra những điểm ưu việt mà căn hộ sỡ hữu.

Khu vực tiện ích tai Saigonres

Thiết kế không gian căn hộ Saigonres Plaza thông minh và thoáng mát

Chị Nguyễn Thị Bích Trang một trong những khách tham quan Saigonres Plaza quan chia sẻ trong sự vui mừng: “tôi và chồng quyết định mua căn hộ 71.3 m2 vì chúng tôi không có nhiều chi phí và gia đình cũng không có nhiều thành viên chỉ có tôi, chồng và con. Trước khi đến tham quan tôi nghĩ rằng chắc không gian căn hộ cũng chỉ vừa đủ cho gia đình tôi sinh sống, mặc dù đã được xem trước bản thiết kế nhưng thực sự với 71.3 m2 thì chắc cũng không khả quan lắm. Có cùng quan điểm chị Bích anh Minh tại Gò Vấp có tham khảo căn hộ Dream Home Residence tại Gò Vấp cũng thiết kế cực kỳ thông minh nhưng diện tích hơi nhỏ so với nhu cẩu của anh.

Nhưng khi bước vào căn hộ tôi thực sự bất ngờ, hoàn toàn bất ngờ, với cách sắp xêp không gian rất là thông minh và tinh tế của đội ngũ xây dựng, khiến tôi có cảm giác căn hộ của chúng tôi rất là thoáng mát, thực sự tôi có cảm giác mặc dù diện tích chỉ 71.3 m2 nhưng còn thoát mát và rộng rãi hơn rất nhiều ngôi nhà hơn 80 m2 của bố mẹ tôi ở quê”.

Đồng tình với chị Nguyễn Thị Bích Trang, anh Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ anh cũng thật sự bật ngờ với cách bài trí vô cùng thông minh của nhà thiết kế, việc tận dụng không gian giữa 2 phòng ngủ làm không gian cho nhà bếp và nhà vệ sinh chung đối diện phòng ngủ phụ giúp cho 2 phòng ngủ cùng với nhà bếp và nhà vệ sinh tạo nên hình chữ L, từ đó tối ưu hóa không gian cho phòng ăn và phòng khách giúp cho căn hộ thật sự rất thoáng mát, ngoài ra cũng rất thuận tiện cho người trong nhà, người dân rất vừa ý với cách sắp xếp như vậy.

Một trong các diện tích Saigonres

Xem thêm: Người dân thành phố nghĩ gì về Saigonres

Nội thất được thiết kế sang trọng

Ngoài ra, tất cả khách tham quan đều có một nhận định rằng thiết kế nội thất của căn hộ Saigonres Plaza được nhà thầu đầu tư rất kỹ lưỡng, mọi chi tiết đều được thiết kế và bài trí một cách sang trọng và tinh tế. Nói về vấn đề này, anh Phan Văn Hùng một trong số khách tham quan chia sẻ: “tôi rất bất ngờ với thiết kế nội thất của căn hộ, mặc dù biết đây là khu căn hộ cao cấp nhưng thực sự tôi không ngờ rằng nó được thiết kế tinh tế và sang trọng đến như vậy, thật không uổng phí đồng tiền mà tôi đã bỏ ra.”

Thông qua ý kiến của một số khách hàng tham quan căn hộ Saigonres Plaza, chúng tôi mong rằng người xem cũng phần nào đánh giá được tổng quan chất lượng của Saigonres Plaza. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ thì căn hộ Saigonres Plaza sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan