Tại sao nên mua căn hộ River Panorama để ở trung tâm quận 7

Tại sao nên mua căn hộ River Panorama để ở?

Tháng Sáu 29th, 2017


Hiện nay trên Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án căn hộ mọc lên, qua đó khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua nhà để ở, nhưng để chọn một căn hộ ưng ý nhất làm nơi an cư thì không phải chuyện đơn giản. Căn hộ River Panorama vừa được An Gia tung ra thị trường, đây là sản phẩm mới có những điểm mà khách hàng mua ở thu hút.

Vị trí căn hộ River Panorama quận 7 luôn là một yếu tố hàng đầu cho khách hàng chọn lựa, liên quan về giao thông, tuyến đường đi về trung tâm, làm việc, học hành con cái…. Dự án nằm thuận lợi ngay trung tâm quận 7 cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút xe máy.

– Tiện ích bên trong được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng như: Trung tâm thương mại mua sắm cao cấp, đặc biệt hồ bơi vô cực trên không, khu BBQ ngoài trời, cafe sân vườn thoáng mát…

– Môi trường trong lành ngay trung tâm Quận 7, view sông không khí thoáng mát, với những tiện ích sang trọng, dịch vụ cao cấp sẽ giúp cho khách hàng có môi trường sống tốt ngay căn nhà của mình. 

– Giá cả hấp dẫn khi chủ đầu tư bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn 2PN ngay đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây thực sự là mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đó là những điểm mà khách hàng mua ở, mong muốn có căn nhà tốt nên cân nhắc đến xem dự án River Panorama rồi so sánh quyết định.

>>> Xem thêm: An Gia tung ra thị trường River Panorama

Bài viết liên quan

Thẻ: