Thị trường Bình Thạnh đã sốt trở lại?

Thị trường Bình Thạnh đã sốt trở lại?

Tháng Ba 31st, 2015


Nhà đất sôi động trở lại thị trường căn hộ cao cấp tại quận Trung tâm tại Bình Thạnh căn hộ Saigonres Plaza đã và đang làm sôi động tại khu vực này.

Dự án đã mang lại sức sống mới tại Bình Thạnh, đây là quận trung tâm đã phát triển rất mạnh về các dịch vụ thương mại, mua sắm và trở thành một trong những trung tâm Thành phố phát triển bậc nhất.

Dự án Saigonres Plaza Bình Thạnh

Xem thêm: Cơ hội an cư tại Bình Thạnh chỉ 1,59 tỷ

Bình Thạnh là quận có vị trí tiếp giáp trung tâm Quận 1 chính vì vậy mà giá trị bất động sản ở Bình Thạnh có giá trị rất cao. Trong khi thị trường nhà đất đóng băng trong thời gian dài thì những bất động sản tại trung tâm thường bị ảnh hưởng nặng nề.

Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, thị trường đã khởi sắc hơn nhiều và trong 2015 này kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn khi các thông tin tốt về thị trường làm cho thị trường tốt hơn.

Vị trí căn hộ Saigonres Plaza

Cùng thiết kế diện tích Saigonres Plaza nhỏ vừa phải làm cho tổng giá trị căn hộ xuống thấp hơn các dự án khác và mức độ cạnh tranh cao làm cho thị trường Bình Thạnh sôi động hơn.

Các khách hàng muốn có căn hộ tốt ngay trung tâm thì hãy nhanh chân liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án và có thể lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan