Thị trường Gò Vấp tiếp cận 30.000 tỷ Dream Home Residence

Thị trường Gò Vấp tiếp cận 30.000 tỷ cùng Dream Home Residence

Tháng Ba 30th, 2015


Lại một lần nữa thương hiệu mang tên Dream Home sẽ tiếp tục tiếp cận gói vay 30000 tỷ với tên gọi căn hộ Dream Home Residence sau khi sắp giao nhà dự án Dream Home.

Gói vay này sẽ chính thức khép lại vào giữa tháng 06/2016 vì vậy đây là dự án mang lại cơ hội cuối cùng tại Quận Gò Vấp có nhu cầu vay gói vay này.

Vay 30000 tỷ Dream Home Residence

Xem thêm: Dream Home Residence đáng phải chờ đợi

Với uy tín đã khẳng định trên thị trường khi triển khai căn hộ sắp giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết cho khách hàng. Cùng gói hỗ trợ 30000 tỷ giúp cho hàng trăm khách hàng sở hữu ngôi nhà cho mình.

Tiếp đà thành công hợp tác cùng BIDV Cty Nhà Mơ một lần nữa được Ngân hàng tài trợ cho vay dự án Dream Home Residence sẽ tạo cơ hội cho số lượng lớn khách hàng mua nhà trong năm nay cùng gói vay hấp dẫn này.

Hỗ trợ 30000 tỷ Dream Home Residence

Dự án Dream Home Residence sắp được mở bán ra thị trường chắc chắn với giá hấp dẫn cùng tiếp cận vay 30000 tỷ sẽ là điểm nhấn lớn nhất trong thời gian tới.

Cùng thiết kế thông minh và tinh tế từ kinh nghiệm CDT sẽ mang lại cho khách hàng có những ngôi nhà đẹp nhất của mình cùng trung tâm Thành phố.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan