THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG TẠI QUẬN 9

Thị trường tiềm năng tại quận 9

Tháng Năm 16th, 2016


Căn hộ Sky 9 được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (viết tắt là N.H.O JSC) xây dựng trên một vị trí vô cùng đắc địa. Đây là một vị trí kết nối giao thông khu vực. Nó được chủ đầu tư xây dựng tọa lạc tại Quận 9,  ngay góc 2 đường Vành đai trong và đường Liên phường, chỉ cách đường dẩn lên cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây chưa tới 500m.

Khu vực này có hạ tầng giao thông phát triển chóng mặt. Trong hơn một năm trở lại đây, tuyến đường đã hình thành tuyến cao tốc Vành đai quan trọng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho căn hộ Sky 9 một vị trí lý tưởng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Sky 9

Ta có thể nhận thấy căn hộ quận 9, đường Vành đai trong hiện nay với một hướng đã thông xe kết nối về ngay cầu Phú Mỹ qua Phú Mỹ Hưng chỉ chưa tới 10 phút. Một hướng đường Vành Đai đang được gấp rút thi công và năm 2016 sẽ thông xe ra ngã tư Thủ Đức.Đường Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu giây hiện đã thông xe kết nối Mai Chí Thọ về Hầm Thũ Thiêm, nếu bạn có xe hơi thì bạn có thể dễ dàng di chuyển đi đến trung tâm Quận 1 và Quận 2, Bình Thạnh chỉ tốn 5 phút mà không bị kẹt xe.Ngoài ra khu vực này còn có 3 tuyến đường đang gấp rút thi công. Thứ nhất là đường D2: 6 làn xe chạy từ Khu công nghệ cao về cắt đường vành đai. Đồng hành với tuyến đường này là mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân hợp ra Xa lộ Hà Nội. Cùng với đó là thi công đường song hành về trung tâm Quận 2.

Tọa lạc tại vị trí này, căn hộ Sky 9 còn đón đầu được luồng tri thức cao từ các khu CN cao. Với quy hoạch của thành phố định hướng  thành trung tâm phát triển nguồn nhân lực cao và công nghệ cao, tập trung chủ yếu trong khu công nghệ cao. Vừa qua là sự kiện nhà máy SamSung chính thức khởi công nhà máy của mình tại quận 9 với tổng vốn lên đến 1,4 tỷ USD với tên gọi SamSung CE Complex (SECC) sẻ đưa vào hoạt động quý 2/2016

Vị trí Căn hộ Sky 9

Chính sự thay đổi về định hướng và hiện tại đả thu hút những ông lớn đầu tư vào quận 9, sẻ kéo theo sự di cư của một tầng lớp tri thức cao, thành đạt đổ về quận 9 trong thời gian sắp tới.

Ngoài việc hạ tầng giao thông đang phát triển nhanh nên rất nhiều dự án nhà phố biệt thự, căn hộ cao cấp đã mở bán rất thành công trong thời gian qua.

Với vị trí lý tưởng như vậy, lựa chọn một căn hộ Sky 9 là một sự lựa chọn thông minh của những người muốn sở hữu một căn hộ có một vị trí đắc địa và một môi trường thoáng mát để gia đình bạn có thể sinh sống một cách thuận lợi nhất.

Bài viết liên quan

Thẻ: