Thời điểm vàng để mua căn hộ Sky 9

Thời điểm vàng để mua căn hộ Sky 9

Tháng Năm 18th, 2016


Căn hộ Sky 9 hiện đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư nhà đất cũng như những hộ gia đình có nhu cầu mua nhà. Dự án được xâychủ đầu tư  N.H.O JSC (Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia) chọn tọa lạc tại một ví trí vô cùng đắc địa đó chính là Quận 9, nơi ngay góc 2 đường Vành đai trong và đường Liên phường, chỉ cách đường dẩn lên cao tốc HCM – Dầu Giây chưa tới 500m. Một vị trí mà nhiều dự án khác không có được. Cùng với một không gian sống vô vùng tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên, dự án đang bước vào thời kỳ nước rút để tìm ra chủ nhân thực sự cho những căn hộ sang trọng này. Thời điểm này, được nhiều chuyên gia đánh giá là thời điểm vàng để sở hữu trong tay căn hộ Sky 9. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do tại sao lại gọi là thời điểm vàng để mua căn hộ tại dự án này.

Tiện ích hồ bơi căn hộ Sky 9

Thứ nhất, đối với dự án này thì tháng 6 tới đây, nhà máy Sam Sung sẽ chính thức đi vào hoạt động cùng với 30.000 công nhân, kỹ sư. Chắc chắn nhu cầu mua và thuê nhà ở trong khu vực sẽ tăng lên nhanh chóng.

Thứ hai, nguồn cung không đủ cầu thì giá trị sản phẩm tăng lên là điều tất yếu. Phân khúc căc hộ giá rẻ trong căn hộ Quận 9 đang rất hiếm hàng, trong khi nhu cầu với loại căn hộ này đang rất lớn do phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Một góc phòng khách căn hộ Sky 9

Thứ ba, so với những dự án khác thì hiện nay, giá bán dự án Sky 9 còn tương đối tốt chỉ với 17 triệu/m2. Theo như đánh giá của các chuyên gia thì giá bất động sản trong khu vực sẽ tăng lên khi khu Sam Sung đi vào hoạt động cũng như hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Và cuối cùng, tiến độ xậy dựng khu phức hợp First Home Khang Việt đã xậy dựng đến tầng 6 của 2 block căn hộ giai đoạn trước, còn giai đoạn 3 căn hộ Sky 9 đã ép móng và bắt đầu xây dựng nên bạn có thể yên tâm về tiến độ cũng như pháp lí của dự án.

Tiềm năng của khu vực và căn hộ sky 9 là rất lớn, sản phẩm này vừa có thể đầu tư sau khi xây xong bán tỷ lệ sinh lời với dòng sản phẩm này sau 2 năm là rất lớn. Cơ hội phát triển của Quận 9 đang ngày càng lớn do sự phát triển bùng nổ của Quận 2 và Quận 9 là ở phía đông của thành phố tập trung các tuyến đường lớn và cửa ngõ của thành phố. Chính vì vậy khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu một trong những căn hộ Sky 9.

>>> Một số tiện ích căn hộ Sky 9

Bài viết liên quan

Thẻ: