Tiền đang đổ mạnh vào căn hộ dưới 2 tỷSÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC HƯNG LAND

Tiền đang đổ mạnh vào căn hộ dưới 2 tỷ

Tháng Mười Một 14th, 2013


Thị trường bất động sản từ đầu năm 2013 đến nay đã có nhiều biến chuyển mới. Tuy nhiên, những điểm sáng nhất thì lại tập trung vào phân khúc căn hộ nhỏ và giá trị dưới 2 tỷ. Thị trường đã dần nhận ra khách hàng mục tiêu thật sự cần hướng đến là ai, và khách hàng càng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn khi hàng loạt các căn hộ vừa túi tiền được tung ra liên tục.

Phân khúc nhà ở xã hội và những căn hộ có diện tích nhỏ được người dân quan tâm và đã có nhiều giao dịch thành công hơn trước. Phân khúc căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, đã hoàn thiện, vị trí thuận lợi, giá dưới 15 triệu đồng/m2 vẫn có tính thanh khoản cao, giao dịch có chiều hướng tăng. Đây chính là phân khúc “son” trên thị trường vì nó vừa với khả năng chi trả của những khách hàng có nhu cầu thực mua nhà để ở.

Dựa theo thống kê của Mua Bán Nhà Đất, số lượng căn hộ được giao dịch bán ra tại TP.HCM ở mức giá từ 1- 2 tỷ đang có xu hướng tăng dần. Các căn hộ được bán ra thường tập trung ở các dự án mới được tung ra với mức giá khá mềm như: Sunview 3 (Q.Gò Vấp), Ehome 3 (Q.Bình Tân), Sunview Town (Q.Thủ Đức), căn hộ 3G (Q.Thủ Đức),…

can ho duoi 2 ty(1)

Nhà ở

Có thể nói, trong thời gian một năm trở lại đây, thị trường đang chứng kiến một xu hướng mới, khi khách hàng đặt niềm tin vào những dự án hoàn thiện đi kèm với các yếu tố hạ tầng tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

Những dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiện ích có khả năng bán hàng cao hơn rất nhiều. Điều đó đã được thị trường kiểm chứng với số lượng giao dịch tăng trưởng nghiêng hẳn về dự án đã hoàn thiện.

Năm 2013 đang chuẩn bị trôi qua, và càng có nhiều tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản xuất hiện. Nếu vẫn tiếp tục đi đúng hướng với nhu cầu của thị trường, và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, thì chắc chắn thị trường bất động sản sẽ phát triển trở lại một cách sôi động và mạnh mẽ hơn.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan