Tiện ích thương mại tại Saigonres

Tiện ích thương mại tại Saigonres

Tháng Ba 22nd, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza nằm mặt tiền đường Nguyễn Xí do chủ đầu tư Saigonres đầu tư phát triển. Nhưng khác với các dự án nằm trung tâm lần này Saigonres thiết kế 5 tầng trung tâm thương mại với quy mô sầm uất nhất tại Bình Thạnh.

Chắc chắn với giá trị mặt tiền công thêm thương mại sang trọng ngay tầng trệt của dự án càng nâng tầm đẳng cấp của dự án tạo một nơi an cư hấp dẫn cho cư dân.

Nơi an cư lý tưởng tại Saigones

Xem thêm: Lý do phải chọn Saigonres

Khi một sản phẩm căn hộ có tầng thương mại phía dưới quy mô lớn đều có sức hút lớn với khách hàng và dự án đó luôn sang trọng bậc nhất. Điển hình như căn hộ Lemington tại quận 10 là một ví dụ điển hình, như Căn hộ Âu Cơ Tower tại Tân Phú chỉ có 1 tầng thương mại tầng trệt thôi nhưng nhìn vào căn hộ thấy khác biệt và sang trọng hơn rất nhiều.

Với quy mô 5 tầng thương mại chủ đầu tư Saigonres sẽ thiết kế đa tiện ích như nhà hàng, nhà trẻ, thương mai, cafe… Sẽ tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất dành cho cư dân an cư tại Saigonres.

Tiện ích 5 tầng thương mại Saigonres

Căn hộ An Gia Riverside tại Quận 7 cũng được chủ đầu tư An Gia phát triển tầng thương mại quy mô lớn ngay tầng trệt cũng hứa hẹn sẽ mang nhiều điều hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Quận 7.

An Cư lạc nghiệp hiện nay khách hàng đòi hỏi không chỉ nơi để ở mà còn là nơi tiện ích, môi trường sống lý tưởng và sản phẩm Saigonres sẽ là nơi an cư tuyêt vời

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan