Tinh tế trong từng m2 Saigonres Plaza

Tinh tế trong từng m2 Saigonres Plaza

Tháng Tư 2nd, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza tạo ra khác biệt nhất cho riêng mình khi phải đối đầu cạnh tranh với các dự án cao cấp khác. Nhưng những điểm mạnh nhất của mình thì dự án còn thiết kế khá tinh tế mang lại cạnh tranh cao cho dự án.

Ngoài vị trí chiến lược kết nối về trung tâm thì thiết kế tinh tế là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi đó là nơi mà khách hàng sử dụng thường xuyên, với sự tinh tế của mình Saigonres chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhất.

Phòng ngủ Saigonres

Xem thêm: Căn hộ Gò Vấp khan hiếm chưa từng thấy

Diện tích tại Saigonres vừa phải chỉ 71m2 – 87m2 tinh tế từ 2 – 3PN. Đặc biệt các góc cạnh vuông vức đón ánh nắng và gió tích hợp tất cả các không gian mang lại một không gian sống tràn ngập ánh nắng và gió.

Bên cạnh đó là tích hợp các nội thất cao cấp mà chủ đầu tư mang lại góp phần thêm sang trọng cho từng diện tích bên trong căn hộ.

Bếp căn hộ Saigonres

Tại căn hộ Dream Home Residence quận Gò Vấp cũng thiết kế diện tích nhỏ 50m2, 60m2, 70m2 giúp cho tổng giá trị thấp mang lại cơ hội an cư lạc nghiệp cho khách hàng ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ 30000 tỷ với lãi suất cực kỳ ưu đãi 5%/năm trong 15 năm cố định sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nơi an cư cho mình.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan