Tổng quan và ưu điểm của căn hộ Saigonres Plaza

Tổng quan và ưu điểm của căn hộ Saigonres Plaza

Tháng Tư 11th, 2015


Theo các chuyên gia kinh tế và bất động sản, năm nay và những năm tiếp theo sẽ là sự bùng nổ của ngành này. Đặc biệt, loại hình căn hộ cao cấp sẽ được người dân chú ý nhiều hơn vì trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chi phí để mua đất và xây là khá cao, thay vào đó người dân chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối là có thể sở hữu một căn hộ có trang thiết bị hiện đại và hệ thống tiện ích được tích hợp đầy đủ bên trong.

Trong số những căn hộ cao cấp, thì căn hộ Saigonres Plaza tạo được sự chú ý cho người dân trên địa bàn thành phố bằng những ưu điểm vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích,..

Tổng quan dự án Saigonres Plaza

Tổng quan về căn hộ Saigonres Plaza

– Tên gọi: Căn hộ Saigonres Plaza

– Địa điểm: 79 – 81 Nguyễn Xí – Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh một vị trí mặt tiền đường ngay trung tâm Quận Bình Thạnh

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Nam Đô ( Thuộc Saigonres) là một trong những đơn vị trực thuộc Nhà Nước. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

– Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam một trong những đơn vị phát triển nổi tiếng hiện nay

– Đơn vị thi công: Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn thuộc hệ thống của Saigonres

– Tổng diện tích: 11.466 m2 quy mô khá lớn ngay tại trung tâm là lợi thế thể hiện dẳng cấp của khách hàng khi an cư tại nơi này

– Diện tích xây dựng: 4.584 m2 một mật độ xây dựng khá thấp

– Thiết kế căn hộ: Gồm 2 block A và B, block A gồm 20 tầng, block B gồm 22 tầng.

– Tổng số căn hộ: 414 căn

Thời gian khởi công: tháng 3 năm 2015 thời gian này trùng thời điểm với dự án khá HOT tại Gò Vấp là căn hộ Dream Home Residence

Thời gian dự kiến hoàn thành: tháng 7 năm 2017

Vị trí dự án Saigonres Plaza

Xem thêm: Cách tìm kiếm thông tin về căn  hộ Saigonres Plaza

Ưu điểm của căn hộ Saigonres Plaza

Tọa lạc tại 79 – 81 Nguyễn Xí, theo đánh giá của người dân thì vị trí của Saigonres Plaza là vị trí vàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đây người dân sẽ dễ dàng di chuyển đến những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận Tân Bình, và một số địa điểm quan trọng sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền đông, các trung tâm tài chính, kinh tế quận.

Bên trong căn hộ Saigonres Plaza được tích hợp nhiều tiện ích của cuộc sống như khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu vực ẩm thực, khu vực thể thao. Người dân có thể tận hưởng được trọn vẹn những tiện ích của cuộc sống mà không cần mất nhiều thời gian để di chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng thì căn hộ Saigonres Plaza là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan