Ước mơ về một tổ ấm

Ước mơ về một tổ ấm

Tháng Một 30th, 2015


Ước mơ về một tổ ấm là một việc mơ ước của rất nhiều khách hàng. Mua ở đâu? Giá bao nhiêu mới quan trọng? Hãy đến Dream Home 2 cảm nhận cuộc sống an lành tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Tại sao lại chọn quận Gò Vấp để mua nhà?

Một góc nội thất Dream Home

Một góc nội thất Dream Home

Là một chuyên viên bất động sản, kinh nghiệm 3 năm tư vấn cho khách hàng, tôi tiếp xúc với nhiều khách hàng, mỗi người một cuộc sống, một ước mơ và tôi cũng thế, nhưng chúng tôi có một ước mơ chung đó là sở hữu căn hộ của riêng mình tại Thành phố Hồ Chí Minh, vì tôi chọn thành phố này làm nơi để định cư lâu dài.

Là một người tuổi đời còn khá trẻ, tôi không thể mua căn biệt thự chục tỷ, tôi không thể sở hữu căn hộ cao cấp như Sunrise City hay Sài Gòn Pearl, tôi chỉ có thể mua được những căn hộ giá rẻ, nhưng cũng có những tiêu chuẩn của riêng mình, và trong một dịp tình cờ, tôi đà tìm thấy điều mình muốn – Căn hộ Dream home 2 tất cả các yếu tố về dự án này tôi rất hạnh phúc.

Một loại diện tích Dream Home

Một loại diện tích Dream Home

Tôi chọn Dream home 2 vì 2 yếu tố chính là túi tiền & tiện nghi. Tôi chỉ có 300 triệu, trong khi tổng giá trị 1 căn góc đẹp – view tôi chọn lên đến cả tỷ, nơi bình yên tại Dream home 2 đã cung ứng giải pháp cho tôi đó là vay gói ưu đãi, lãi suất thấp chỉ 5%/năm, mỗi tháng tôi trả chỉ từ 3tr – 6.5tr, phù hợp với thu nhập của tôi quá rồi.

Tôi thấy tiện nghi, vì căn hộ khá thông thoáng, có công viên, hồ bơi, siêu thị nội khu, bên cạnh những nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, sân chơi dành cho những đứa trẻ thơ. Tôi thấy tiện nghi vì căn hộ ở tại vị trí trung tâm của quận Gò Vấp, con tôi sau này lớn lên, có trường học chất lượng đến cấp Đại học. Siêu thị cũng đầy đủ từ siêu thị mini 24h đến BigC đến Metro. Tôi cảm thấy mình không còn vấn đề gì phải lo lắng nữa khi chọn an cư tại đây, quả là một môi trường sống lý tưởng, là nơi để tôi vun đắp tổ ấm của mình.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan