Vị trí căn hộ Hausneo quận 9 Vành Đai Trong

Vị trí căn hộ Hausneo quận 9

Tháng Tám 16th, 2017


Căn hộ Hausneo một sản phẩm được đánh giá là ngôi nhà dành cho các gia đình trẻ, mang lại một tổ ấm ngay trung tâm quận 9 giao thông thuận tiện cho công việc và sinh hoạt của gia đình.

Dự án tọa lạc ngay giao lộ Vành Đai Trong & Cao tốc Long Thành – Dầu Dây một điểm nút giao thông quan trọng huyết mạch của quận 9 giúp cho những cư dân an cư của dự án dễ dàng di chuyển về trung tâm nhanh chóng trong bán kính rất gần.

 

Vị trí này giúp cho khách hàng di chuyển thuận lợi về trung tâm quận 2 và khu đô thị Thủ Thiêm nhanh chóng, một điểm sáng của trung tâm Thành phố mà những khách hàng là cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận những tiện ích bậc nhất của Sài Thành.

Bên cạnh đó là cư dân còn thuận lợi di chuyển về trung tâm quận 1 qua Hầm Thủ Thiêm mang lại cho khách hàng dễ dàng di chuyển thuận lợi cho công việc của mình.

Bên cạnh đó với tuyến Cao Tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai Trong giúp cho khách hàng thuận lợi di chuyển về quận 7 và Đồng Nai – Vũng Tàu nhanh chóng

Về giá trị gia tăng của dự án cực kỳ tốt khi vị trí đắc địa ngay trung tâm này. Đây cũng là cơ hội tốt dành cho những khách hàng là nhà đầu tư thu lợi nhuận.

>>> Tiện ích căn hộ Hausneo quận 9

Bài viết liên quan

Thẻ: