VỊ TRÍ CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

Vị trí căn hộ The Gold View Quận 4

Tháng Năm 27th, 2015


Căn hộ Gold View Quận 4 là sản phẩm hiện đang HOT nhất thị trường khu vực trung tâm Thành phố với nhiều điểm ưu việt mà dự án mang lại nhưng nổi bậc nhất vẫn là vị trí dự án.

Được đầu tư và phát triển bởi công ty SGM là một trong những tập đoàn đơn vị Nhà Nước cùng đơn vị thi công Coteccons sẽ là điểm tựa yên tâm khi khách hàng đến với dự án.

Căn hộ The Gold View

Vị trí vàng của căn hộ The Gold View.

Nằm tọa lạc ngay trung tâm Quận 4 tiếp giáp 2 quận trung tâm là quận 5 và quận 1 qua cầu Nguyễn Văn Cừ sẽ là điểm nối giao thông cực kỳ thuận lợi cho khách hàng an cư di chuyển và làm việc tại đây.

Chỉ mất thời gian ngắn trong vòng 5 – 10  phút khách hàng dễ dàng tận hưởng những cảm giác thoải mái nhất tại trung tâm Sài thành mà khi ở khu vưc khác bạn phải di chuyển rất lâu.

Vị trí căn hộ The Gold View

Vị trí chiến lược còn quan trọng rất lớn trong giá trị bất động sản. Nó quyết định cơ hội gia tăng và đầu tư trong tương lai khi bạn muốn thay đổi nơi ở.

Tại Gold View bạn sẽ thấy được vị trí chiến lược cùng giao thông thuận tiên khi di chuyển về mọi nơi trung tâm Thành phố bên cạnh đó là sự gia tăng rất cao trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 0912 510 513

Bài viết liên quan

Thẻ: