Vị trí lý tưởng của Căn hộ Angia Garden trong khu dân cư biệt lập

Vị trí lý tưởng của Căn hộ Angia Garden trong khu dân cư biệt lập

Tháng Tám 28th, 2014


Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM), Căn hộ Angia Garden sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa tại “vùng đất vàng” mới.

Kết nối tiện ích trong “tầm đi bộ”

Khoảng cách đầu tiên có lẽ cần nhắc đến là chỉ với 2 phút, cư dân Angia Garden có thể đến được Aeon Mall – Siêu thị Nhật Bản lớn nhất thành phố nằm liền kề công viên phức hợp Celadon City với hồ sinh thái có diện tích 16ha. Với 3 phút, cư dân Angia Garden đã có thể đến tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) để từ đó về trung tâm TP. Nhưng điều đặc biệt nhất là chỉ cần 10 phút, bạn đã có thể đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất…

Can ho An Gia Garden, An Gia Garden

Căn hộ An Gia Garden

Hệ thống các trường học bao quanh dự án Angia Garden như Trường mầm non quốc tế Alpha, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường THCS Đặng Trần Côn, trường THPT Tây Thạnh, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm…là một đảm bảo tuyệt vời cho việc con em của cư dân Angia Garden được học hành tử tế, nghĩa là chăm sóc cho một thế hệ trẻ lớn lên và hoàn hảo ngay chính từ khi bạn dọn về Angia Garden.

“Vùng đất vàng” đã được khai phá!

Lãnh đạo Q. Tân Phú cho biết, chính quyền rất ủng hộ các nhà đầu tư tâm huyết thực hiện các dự án trên địa bàn quận, đồng thời quận cũng đang triển khai nhiều dự án hạ tầng nhằm hoàn thiện “mạch máu giao thông” một cách thông suốt nhất để thúc đẩy Tân Phú phát triển hơn nữa trong tương lai.

Điều khác biệt nữa ở Q.Tân Phú đã được rất nhiều người dân ghi nhận là nỗ lực của quận trong việc tạo ra một hệ thống dịch vụ hành chính công mang tính phục vụ rất cao, tất cả các thủ tục giấy tờ đã được đơn giản tối đa.

Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư nước ngoài đã đến Tân Phú “chọn mặt gởi vàng” để đầu tư vào các dự án có quy mô lớn như hệ thống siêu thị One-Stop Shopping Aeon Mall của Nhật Bản, khu đô thị Celadon City …

Can ho An Gia Garden, An Gia Garden

Căn hộ An Gia Garden

Vì vậy, dù là khu dân cư biệt lập nhưng Căn hộ Angia Garden là một địa điểm rất mở, kể cả trong các hoạt động giao tiếp hành chính, học hành, kinh doanh, giải trí…Đây là các “tiện ích” vô hình quý giá mà cư dân Angia Garden sẽ được phục vụ khi về đây sinh sống.

Căn hộ Angia Garden gồm 2 khối 15 tầng (có 2 tầng hầm, trang thiết bị nội thất của Nhật Bản và Đức) và các dãy nhà phố song lập được thiết kế trên quy mô lên đến 3,3ha có hệ thống tường rào an ninh bao quanh. Tiện ích nội khu gồm Vườn Pháp, Quảng Trường Châu Âu, Đài Phun Nước Hy lạp, Vườn Treo phức hợp, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em.

Can ho An Gia Garden, An Gia Garden

Căn hộ An Gia Garden

Ngoài ra, khi đến tham quan nhà mẫu dự án An Gia Garden quý khách có hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp điện từ,…

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0932 009 078

Nguồn: TTDN

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan