Danh sách các dự án căn hộ cao cấp đáng quan tâm

Posted by

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không khó để tìm được một khu chung cư cao cấp để ở hoặc đầu tư bất động sản cho tương lai. Dưới đây là danh sách một số căn hộ cao cấp mà các nhà đầu tư hiện đang quan tâm.

Investco Babylon

Có địa chỉ nằm ở quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, chung cư Investco Babylon có khuôn viên rộng rãi với không gian thiên nhiên kết hợp những nét kiến trúc hiện đại. Dân cư sinh sống tại đây có thể tận hưởng dịch vụ sang trọng với nhiều tiện ích có sẵn trong tòa nhà như bể bơi, vườn treo trên không…

The One Saigon

The One Saigon (hay Bến Thành Luxury) được xem thuộc nhóm những dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. The One Saigon tọa lạc tại hướng mặt chính chợ Bến Thành, gần nhiều địa điểm quan trọng như bệnh viện Sài Gòn, Siêu thị điện máy Sài Gòn Nguyên Kim, Nhà ga Metro và nhiều trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục hàng đầu khác. Cư dân tại đây có thể dễ dàng đến các địa điểm nói trên chỉ trong vòng vài phút.

Rivergate Residence

Dự án Rivergate có địa chỉ tại 151 Bến Vân Đồn, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Đây là một địa điểm thuận lợi về giao thông, nằm giáp quận 1 – trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ trong dự án được thiết kế hiện đại với phong cách Châu Âu sang trọng, phù hợp với những người có mức thu nhập cao muốn tìm một địa điểm để ổn định cuộc sống hoặc những nhà đầu tư bất động sản.