Xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021

Posted by

Thị trường bất động sản Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh để lại nhiều hệ quả cho nền kinh tế toàn cầu, các nhà đầu tư càng đẩy mạnh việc tìm kiếm các dự án bất động sản để đầu tư cho tương lai.

Tổng quan thị trường

Cũng giống như thị trường tren di dong 188bet, thị trường bất động sản Việt Nam hết sức đa dạng và gồm nhiều thành phần tham gia, từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, các tổ chức kinh doanh bất động sản đến các nhà đầu tư cá nhân. Trải qua một năm 2020 nhiều biến động do dịch bệnh và sự chuyển dịch của nền kinh tế toàn cầu, đến nay thị trường bất động sản Việt Nam đã bước đầu có những dấu hiệu ổn định hơn. Từ cuối năm 2020, các ông lớn bất động sản bắt đầu đưa ra các chính sách mới với nhiều ưu đãi để kích thích nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, trong ngắn hạn, thị trường chưa thể phục hồi được ngay do sức mua vẫn còn hạn chế từ ảnh hưởng của giai đoạn trước đây.

Dự báo thị trường năm 2021

Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2021 do có nhiều dự án được mở bán và nhu cầu của nhà đầu tư vẫn còn khá lớn. Các nhà đầu tư đang đặt nhiều cầu hỏi về việc có nên đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam. Theo các chuyên gia phân tích, 3 phân khúc sẽ dẫn dắt thị trường bao gồm: thị trường nhà ở, thị trường nhà phố và sản phẩm đất nền ở vùng ven.